บริษัท บี-ห้า สโตน แอนด์ อินทีเรียดีไซน์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือบริษัท บุญกังวาน ซึ่งกำเนิดจากการผสมผสานกัน อย่างดีเยี่ยมของประสบการณ์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และความริเริ่มสร้างสรรค์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 โดย บริษัท บี-ห้า สโตนแอนด์ อินทีเรียดีไซน์ จำกัด และ บริษัทในเครือบริษัท บุญกังวาน เป็นที่รู้จักกันดีในนามของ ผู้ประกอบการ เหมืองหินรายใหญ่ของ ประเทศไทย

อ่านต่อ 

บริษัท บี-ห้า สโตน แอนด์ อินทีเรีย ดีไซน์ จำกัด จำหน่ายและกระจายสินค้า ผลิตภัณฑ์ หินแกรนิต หินอ่อน หินทราย ที่ผลิตจากเหมืองของเราเอง และหินธรรมชาติชนิดต่างๆ ที่นำเข้าจากแห่งหินธรรมชาติ คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศ ซึ่งล้วนเป็น หินธรรมชาติที่มีลวดลายสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ในงานตกแต่งอาคาร สถานที่ต่างๆ เป็นอย่างยิ่ง

อ่านต่อ


 

บริษัท บี-ห้า สโตน แอนด์ อินทีเรีย ดีไซน์ จำกัด มีสินค้านำเข้ามากมาย ท่านสามารถดูรูปสินค้านำเข้าต่างๆได้

อ่านต่อ

 
เกร็ดความรู้หินอ่อน
หินอ่อนมีลักษณะคล้ายกับหินแกรนิตแต่หินอ่อนจะเกิดรอยขูด ขีดได้ง่ายกว่าและ มีราคาสูงกว่าหิน แกรนิตมีลักษณะดูใสและละเอียด แข็งแรงน้อยกว่าหินแกรนิต ไม่ดูดซับน้ำและไม่เก็บความร้อนเป็น หินที่ดูดซับความเย็น สามารถทำความสะอาดได้ง่าย แต่เมื่อโดนกรดจะมีรอยด่างและมีน้ำหนักมาก หินอ่อนก็เช่นเดียวกันกับหินแกรนิตคือมีหินอ่อนในประเทศ และหินอ่อนต่างประเทศ หินอ่อนใน ประเทศ ส่วนใหญ่จะพบมากในจังหวัดนครราชสีมาซึ่งเป็นแหล่งที่มีการผลิตมากที่สุด สีสันและความ สวยงามจะน้อยกว่าหินนำเข้าแต่ราคาถูกกว่ามากพอสมควร หินอ่อนในประเทศที่นิยมใช้กัน เช่น ดำ ไทย, เขางอบ, แดงปราจีน, ชมพูพรานกระต่าย, ตาหวาน, ทราวาทีน รูพรุน, ทราวาทีน, ชมพูทับกวาง, ขาวสระบุรี หินอ่อนต่างประเทศ จะไม่นิยมใช้กันมากนักเพราะมีราคาสูงและดูแล รักษายาก หินอ่อนนำเข้าที่นิยมใช้กัน เช่น ครีมมาเฟิล, เขียวอิตาลี, เอ็มเพอราโด้, โกลเด้นเบจ สำหรับหินอ่อนเหมาะสำหรับกรุผนังห้องน้ำมากกว่าปูพื้นเพราะดูแลรักษา ง่ายกว่า
 
ผลิตภัณฑ์ตกแต่งห้องครัวที่ทำจากหินแกรนิต
พื้นหินแกรนิตที่ดีจะต้องมีความแข็งแรงและความทนทานสูง รวมถึงสามารถรองรับน้ำหนักและทนต่อแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี หลายบริษัทในปัจจุบันมีผู้จัดจำหน่ายหินแกรนิตสำหรับงานทั่วไป หินแกรนิตสำหรับงานห้องครัว หินหินแกรนิตปูพื้นคุณภาพระดับโลก หินแกรนิตนั้นมีข้อดีที่ทำให้บ้านของคุณมีความสวยงามและดูแข็งแรงมากขึ้น ด้วยความมีคุณภาพของหินแกรนิตและราคาไม่แพง รับประกันว่าบ้านของคุณจะสวยงามขึ้นอย่างแน่นอน หินแกรนิตได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานในเชิงวิศวกรรมหลากหลายประเภท วิธีการเลือกซื้อหินแกรนิตนั้นมีข้อควรคำนึงถึงมากมาย และช่างผู้ขายหินแกรนิตหรือตัวแทนจำหน่ายหินแกรนิตก็ยินดีให้คำปรึกษาและวิธีการใช้งานกับคุณ ซึ่งคุณสามารถสอบถามได้ตามแหล่งซื้อขายหินแกรนิตทั่วไป วิธีการติดตั้งหินแกรนิตมีอยู่หลายวิธี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพื้นผิวที่คุณจะดำเนินการติดตั้ง ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านด้วยหินแกรนิตได้รับความนิยมมากขึ้น และอุปกรณ์ครัวที่ตกแต่งจากหินแกรนิตต่างๆ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน การตกแต่งบ้านด้วยหินแกรนิตนั้นทำให้บ้าน มีความน่าอยู่และทำให้มีความสุขทางใจมากขึ้น ทั้งนี้ควรเลือกซื้อหินแกรนิตจากผู้ผลิต หรือตัวแทนขายหินแกรนิตที่มีประสบการณ์ในการจำหน่ายหินแกรนิตมาอย่างยาวนานและสามารถให้คำปรึกษาแก่ผู้สนใจได้ หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์ครัวที่ทำจากหินแกรนิต หินแกรนิตสำหรับปูพื้น สามารถสอบถามจากทางร้านได้ตามสะดวก หินแกรนิตมีเนื้อขนาดปานกลางถึงเนื้อหยาบ อุปกรณ์ครัวที่ทำมาจากหินแกรนิตจะมีคุณภาพดีและมีการออกแบบอย่างปราณีต สำหรับการดูแลรักษาหินแกรนิตที่นำมาใช้ตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการนำมาปูพื้นหรือตกแต่งอุปกรณ์ห้องครัวนั้นมีวิธีที่ไม่ยุ่งยากและสะดวกสบาย เราสามารถใช้หินแกรนิตมาตกแต่งบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณกำลังมองหาสไตล์การแต่งบ้าน เราขอแนะนำการแต่งบ้านโดยใช้หินแกรนิตเพื่อเพิ่มความสวยงามอันโดดเด่นให้แก่บ้านของคุณ
 

Home | Stone | Import Product | Story of B5 | News | Contact us | Privacy Policy
Copyright © B5 Stone and Interior Design